บทความท่องเที่ยว

เทศกาลน้ำแข็ง เมืองซับโปโร

28/08/2019 | by Green Dragon

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวเด็ดๆ ต้อนรับลมหนาวปลายปีนี้ ขอเสนอหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมในช่วงอากาศหนาว นั่นก็คือ ญี่ปุ่นจ้าาาาาา 1. เทศกาลหิมะและน้ำแข็ง เมืองซัปโปโร เป็นงานเทศกาลที่ได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลก โดยจัดแสดงขึ้นที่สวนโอโดริและสวนซุซุกิโนะ ซึ่งมีการจัดประกวด ประติมากรรมหิมะ และน้ำแข็งรูปร่างสวยงาม ซึ่งในเวลากลางคืนจะมีการเปิดแสงไฟสีสันสวยงาม น่าไปดื่มด่ำบรรยากาศจริงๆ โดยช่วงเวลาที่จัดงาน ก็คือช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์จ้าาาาา  

อ่านต่อ

วัดมหาธาตุวชิรมงคล  พระมหาธาตุเจดีย์ แห่งเมืองใต้

03/07/2019 | by Green Dragon

วัดมหาธาตุวชิรมงคล วัดมหาธาตุวชิรมงคล หรือ วัดบางโทง  อ.อ่าวลึก  จ.กระบี่  เป็นพุทธสถานที่มีความงดงาม  โดยมีองค์พระมหาธาตุเจดีย์  ขนาดสูง 45 เมตร ภายในมีประติมากรรมและจิตกรรมฝาผนังเป็นการบอกเล่าถึงพุทธประวัติภายนอกมีระเบียงคต ที่ปฏิสถานพระพุทธรูป และรอบพระมหาธาตุฯมีการตกแต่งสวน บริเวณวัดยังมีพุทธสถาน  ให้พุทธศาสนิกชน ได้กราบไหว้บูชา  อาทิเช่น องค์พระพุทธรูปปางแสดงปฐมเทศนา  รูปเหมือนหลวงปู่ทวด Contact: 061-562-9624 ติดตามเรื่องราวดีๆที่ greendragon Website: www.greendragontour.com Facebook: www.facebook.com/Greendragontour Line: @Greendragon >>> https://line.me/R/ti/p/%40greendragontour

อ่านต่อ

วัดวิชุนราช 

03/07/2019 | by Green Dragon

วัดวิชุนราช หนึ่งในวัดสำคัญของหลวงพระบาง มีพระองค์หลวง เป็นพระประธานในพระอุโบสถซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในหลวงพระบาง ด้านหลังพระประธานมีโบราณวัตถุที่เก็บรวบรวมมาจากวัดร้างต่างๆ ในหลวงพระบาง เช่นพระพุทธรูปสำริด พวกไม้จำหลักลวดลายต่างๆ พระพุทธรูปไม้แกะสลักลงรักปิดทองสูงเท่าคนจริงจำนวนมาก Contact: 061-562-9624 ติดตามเรื่องราวดีๆที่ greendragon Website: www.greendragontour.com Facebook: www.facebook.com/Greendragontour Line: @Greendragon >>> https://line.me/R/ti/p/%40greendragontour

อ่านต่อ

ตลาดน้ำดอนหวาย

03/07/2019 | by Green Dragon

ตลาดน้ำดอนหวาย ตลาดน้ำดอนหวาย อยู่ใกล้กับวัดดอนหวาย อำเภอสามพราน ตลาด จะเป็นอาคารไม้เก่า                 อยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน มีจำหน่าย อาหารและขนม ต่างๆ มากมาย พ่อค้าแม่ขายก็ น่ารัก       จะชิม  จะชม ก็มิว่ากัน  มีเรือบริการนำเที่ยวชมวิวสองฝั่งแม่น้ำท่าจีน  ท่านจะได้ชมบรรยากาศ อันร่มรื่นและการดำเนินชีวิตของชาวบ้านสองริมฝั่งแม่น้ำท่านจีน 

อ่านต่อ

Oriental Buddha Capital

01/07/2019 | by Green Dragon

Oriental Buddha Capital  ถ้ำแกะสลัก ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของ เมืองเล่อซาน สถานที่แห่งนี้ ตั้งอยู่ ณ เมืองเล่อซาน มณฑลเสฉวน ประเทศจีน   เป็นสถานที่ที่มีความยิ่งใหญ่อลังการ สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาอย่างแรงกล้าในพุทธศาสนา  โดยช่างฝีมือ ที่มีความประณีตบรรจงค่อยๆแกะสลัก หินภายในถ้ำให้บังเกิดรูปร่าง เรื่องราวต่างๆ ที่อ่อนช้อยงดงาม อาทิเช่น  องค์พระยูไล  องค์เทพเจ้าต่างๆตามความเชื่อ  ภายนอกล้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ หากมีโอกาสแนะนำให้มาชื่นชมความยิ่งใหญ่ สักครั้ง   . . . . Contact: 061-562-9624 ติดตามเรื่องราวดีๆที่ greendragon Website: www.greendragontour.com Facebook: www.facebook.com/Greendragontour Line: @Greendragon >>> https://line.me/R/ti/p/%40greendragontour

อ่านต่อ